Các tư thế quan hẹ vợ chồng dễ lên đỉnh nhất

Chuyện chăn gối vợ chồng luôn là đề tài để chị em tám chuyện với nhau. Chị em thường rỉ tai nhau những câu chuyện về chuyện vợ chồng, vừa để chia sẻ và lấy kinh nghiệm lẫn nhau.

Không ít chị em kêu than về chuyện chồng yếu, chuyện ấy diễn ra như chỉ để đối phó, không thực sự cuồng nhiệt hoặc cảm thấy cả hai dường như không còn hứng thú chuyện ấy…

Vậy làm sao để cải thiện mối quan hệ cũng như chuyện chăn gối có thể diễn ra một cách thoải mái sung sướng nhất. Mang đến những giây phút cực khoái nhất, hạnh phúc nhất, vun vén tình cảm cho cả hai

Một chút đổi gió, tim một địa điểm lãng mạn, thay vì những tư thế quan hệ bấy lâu nay đã quen thuộc, hãy thử những tư thế mới, những điều mới thường sẽ mang đến những trải nghiệm thú vụ.

Biết đâu với những tư thế mới sẽ khiến hai vợ chồng dễ dàng lên đỉnh, và lên đỉnh nhiều lần hơn. Cả hai sẽ có những phút giây cực hạnh phúc nhờ sự thăng hoa của cảm xúc.

Những tư thế quan hệ sướng nhất bạn nên biết

Hành động cứ lặp đi lặp lại nhiều lần rất dễ gây cảm giác nhàm chán, không còn hứng thú. Quan hệ tình dục cũng vậy nếu bảo thủ không chịu học hỏi thêm kinh nghiệm cho các lần quan hệ tiếp theo rất dễ khiến chị em phụ nữ chán nản lâu dần thành “vào cuộc yêu” là vì trách nhiệm.

Tuy nhiên trước khi vào cuộc, với bất cứ tư thế nào cũng đừng bỏ qua màn dạo đầu nhé, vì màn dạo đầu cực kỳ quan trọng. Một số ông chồng thường vội vã, nôn nóng lâm trận luôn vì không chịu được mà quên đi việc, người bạn tình của mình đã sẵn sàng chưa, cô bé của nàng chưa thực sự ướt át, các anh đã tấn công sẽ khiến chị em cảm thấy đau rát và chuyện đó có thể sẽ không mang lại những khoái cảm như mong muốn.

Một chút gel bôi trơn khiến mọi thứ trơn chu hơn, kết hợp với trứng rung kích thích điểm G, kích thích rung những vị trí nhạy cảm nhất của nàng… những món đồ chơi tình dục nhỏ nhưng có võ. Các anh hoàn toàn có thể sắm một hai dụng cụ để có thể hỗ trợ trong việc kích thích tăng khoái cảm của nàng.

Để tìm kiếm và mua sản phẩm này cũng rất dễ dàng, chỉ cần search shop khoai cảm thì đã có thể tha hồ lựa chọn những sextoy phù hợp và chất lượng nhất. Một địa chỉ shop vô cùng uy tín và đầy đủ những đồ chơi mà bạn cần. Và giờ là những tư thế  sau màn dạo đầu nóng bỏng mà vợ chồng có thể áp dụng.

Tư thế truyền thống không nằm ngoài những tư thế quan hệ sướng nhất

Tư thế truyền thống được coi là tư thế phổ thông và dễ thực hiện nhất, nó là tư thế đầu tiên mà các anh chồng luôn áp dụng trong các cuộc yêu, hầu hết các chị em đều rất thích tư thế này bởi việc của các chị em chỉ là nằm và tận hưởng.

Một biến thể khác của tư thế này là nữ nằm đưa chân lên cao, các anh chồng sẽ quỳ và đưa dương vật vào bên trong âm đạo. Biến thể này giúp các anh đỡ mất sức hơn so với kiểu truyền thống thông thường. Với tư thế này lực của dương vật mạnh mẽ hơn, kích thích âm đạo nhiều hơn.

Hoặc theo một cách khác, các chị em hãy dùng chân kẹp lấy bụng của đối tác đồng thời kê một cái gối hoặc một tấm vải mịn phía dưới mông nhằm đẩy cao vị trí của âm đạo, giúp dương vật chạm đến điểm G dễ dàng. Chắc chắn chị em sẽ bị kích thích vô cùng mạnh mẽ.

Các tư thế quan hệ vợ chồng

Tư thế cowgirl, tư thế cưỡi ngựa

Ngược lại với tư thế truyền thống, cưỡi ngựa xem hoa được các cô nàng cá tính vô cùng yêu thích bởi tính chủ động và quyền làm chủ cuộc yêu. Trong tư thế này, các ông chồng sẽ nằm dưới, vợ sẽ quỳ hoặc ngồi ở trên, mặt hướng vào mặt đối tác hoặc quay ngược lại.

Đôi bàn tay không được để dư thừa mà hãy đặt lên ngực hoặc đùi của các anh chồng để làm điểm tựa nhé. Lúc này các anh chỉ cần nằm và tận hưởng thôi. Đây được coi là một trong những tư thế quan hệ sướng nhất mà các anh chồng ít phải vất vả nhất.

Các tư thế quan hệ vợ chồng

Tư thế leo cây – Một trong những tư thế quan hệ sướng nhất

Có phần giống với tư thế cowgirl nhưng khác ở chỗ các anh sẽ không được nằm ngửa mà phải ngồi dậy. Đây là tư thế giúp cả hai cùng lên đỉnh một lúc khi mà cả hai cơ thể hòa quyện vào nhau.

Tư thế 69, đầy dục vọng ngay từ tên gọi

Có lẽ tư thế 69 được nhắc nhiều nhất trên mạng xã hội cũng như trong giao tiếp hàng ngày. Đây là tư thế quan hệ bằng miệng khi cả “cô bé” và “cậu bé” được kích thích cùng một lúc. Nó không phải là một tư thế khó nhưng nó cần sự đồng thuận cũng như thật sự nồng nhiệt từ cả hai phía mới có thể đạt được cực khoái. Tư thế này giúp các anh chồng lên đỉnh dễ dàng hơn là chị em phụ nữ.

Trong tư thế này, bạn có thể sử dụng một sản phẩm trứng rung hoặc dương vật giả có rung để kích thích cho nàng. Việc này sẽ dễ dàng đưa nàng lên đỉnh ngay trong lúc dạo đầu mà cả hai bạn có theer không ngờ tới.

Các tư thế quan hệ vợ chồng

Tư thế doggy huyền thoại

Tư thế đem lại khoái cảm mạnh mẽ nhất cho cả nam và nữ phải kể đến tư thế doggy. Ở tư thế này chị em thường sẽ quỳ chống tay xuống giường, chàng sẽ cho cậu nhỏ tấn công cô bé từ phía sau. Lúc này âm đạo sẽ rất khít, thêm vào đó cậu nhỏ sẽ cương cứng và to hơn rất nhiều lần dẫn đến việc ma sát mạnh với thành âm đạo khiến chị em hưng phấn, khoái cảm cực độ.

Tuy nhiên khi yêu trong tư thế này rất dễ khiến cậu chủ nhỏ xuất tinh sớm vậy nên hãy để tư thế này sau cùng của cuộc yêu nhé hoặc sử dụng một chiếc bao cao su kéo dài thời gian cũng là một sự lựa chọn hợp lý để tránh xuất tinh sớm. quan hệ lâu dài hơn.

Các tư thế quan hệ vợ chồng

Nằm nghiêng

Tư thế nằm nghiêng hay còn gọi là tư thế úp thìa được dùng cho các anh chàng hay bị xuất tinh sớm. Cả hai nằm cùng chiều nhau và nghiêng về một phía, chị em nên co đùi lên một chút để dương vật dễ dàng đi vào trong khám phá. Nếu nằm dối diện, nên tận dụng triệt để các hành động kích thích các cơ quan nhạy cảm trên cơ thể chị em như hôn môi, hôn ngực điều đó sẽ dễ dàng khiến nữ giới đạt cực khoái hơn rất nhiều.

Các tư thế quan hệ vợ chồng

Rate this post

Trả lời