Có nên sử dụng máy Lạnh inverter Daikin hay không ?

Thời gian qua có rất nhiều bạn gửi mail về cho máy lạnh Bluesea về dòng máy lạnh,máy điều hòa nhiệt độ Daikin với các câu hỏi như Daikin là thương hiệu của nước nào ? Daikin xâm nhập vào thị trường điện tử điện lạnh Việt Nam vào năm nào ? Có nên sử dụng công nghệ inverter hay không ?..

Trong bài viết này mình gửi đến bạn một số thông tin về dòng máy lạnh inverter Daikin. Daikin Được biết  đến là  một trong những công ty chuyên sản xuất và xuất khẩu các dòng máy điều hòa không khí hàng đầu của Nhật Bản.

Các sản phẩm của Daikin dần du nhập vào nước ta lần đầu tiên năm 1995. Ban đầu là các loại máy lạnh cơ phổ biến, trải qua quá trình phát triển nâng cấp sản phẩm. Hiện nay, Daikin cung cấp 3 dòng máy lạnh chính rất được người dùng ưa chuộng đó chính là dòng máy lạnh Inverter, không Inverter và dòng máy lạnh cao cấp.

Để trả lời có nên sử dụng máy inverter hay không ? Chúng tôi sẽ phân tích cho bạn thấy rõ công nghệ, ưu điểm mà dòng máy này đem lại dưới đây.

Những điểm sáng công nghệ trong dòng máy lạnh điều hòa Daikin

máy lạnh inverter

Được trang bị Phin lọc khử mùi Apatit Titan

Với khả năng hấp thụ nhanh và mạnh các phân tử bụi, năng tiêu diệt được các loại vi khuẩn có kích thước cực nhỏ. Qua đó giúp chiếc máy lạnh  Daikin inverter Daikin của bạn phát huy khả năng tiêu diệt vi khuẩn, khi sử dụng sẽ không còn cảm thấy mùi hôi như các dòng máy khác.

Công nghệ tự chẩn đoán lỗi khi sử dụng

Có thể nói, đây là phát hiện mới trong công nghệ máy lạnh Daikin inverter.

Xem thêm: https://maylanhbluesea.com/may-lanh-daikin/

Như vậy trong quá trình sử dụng, thiết bị nếu bị lỗi, chúng sẽ lập tức gửi thôn báo về bảng điều khiển từ xa của máy lạnh. Qua đó người dùng có thể biết được lỗi là gì để có cách khắc phục sửa lỗi nhanh chóng hơn.

Cánh tản nhiệt dàn nóng được xử lý chống ăn mòn

Chẳng phải tự nhiên mà máy lạnh Daikin có độ bền cao hơn so với các dòng máy lạnh của thương hiệu khác trên thị trường điện máy lạnh tại Việt Nam. Đó chính là ở phần cách tản nhiệt của mỗi dàn nóng đã được xử lý chống ăn mòn trước khi lắp đặt.

Công nghệ Điều khiển qua điện thoại thông minh

Xu thế Internet Of Things và trí tuệ nhân tạo AI đã được áp dụng vào trong các dòng máy inverter của Daikin. Với các ứng dụng do chính Daikin phát triển và áp dụng trên các thiết bị của mình. Tính năng này cho phép người dùng điều khiển từ xa thiết bị điều hòa nhiệt độ bằng ứng dụng được cài đặt  trên điện thoại thông minh.

Chính điều này đã tạo nên sự khác biệt khiến người dùng phải chi ngay một số tiền để nâng cấp thiết bị điều hòa đang sử dụng lên công nghệ inverter Daikin.

máy lạnh inverter

Tốc độ quạt tự động

Ngoài ra một ưu điểm được người dùng đánh giá khá cao so với các dòng máy lạnh khác, đó chính là công nghệ inverter Daikin mang đến trải nghiệm mới lạ với chế độ quạt tự động.

Khi hoạt động ở chế độ này, máy lạnh bạn đang sử dụng có thể điều chỉnh tốc độ quạt của máy một cách tự động, tuỳ thuộc vào điều kiện nhiệt độ, cũng như không khí của môi trường xung quanh. Điều này giúp cho không gian có độ lạnh (ấm) phù hợp cho người dùng.

Việc kết hợp với cảm ứng mắt thần,  máy tự động nhận biết được thân nhiệt của người dùng. Có thể điều chỉnh hướng gió, phủ lạnh không gian trong phòng ở mọi vị trí khác nhau, rất phù hợp để sử dụng trong các văn phòng công ty doanh nghiệp….

Với chế độ gió đa dạng, máy máy lạnh hãng Daikin tạo ra không khí dễ chịu, dễ điều chỉnh ở mọi không gian, môi trường có điều khiện nhiệt độ khác nhau. Hơn nữa, công nghệ tiên tiến áp dụng cho chế độ tiết kiệm Inverter đem lại hiệu quả cao, mang đến cho người dùng lợi ích tối đa, tiết kiệm được chi phí hằng tháng nhưng vẫn đảm bảo cung cấp cho người dùng công suất hoạt động như mong muốn.

Trên đây là một số công nghệ vượt trội mà dòng điều hòa cao cấp từ Nhật Bản với thương hiệu Daikin đem lại cho người sử dụng. Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn có thể tự lựa chọn ngay mà không cần đắn đo suy nghĩ nhé.

Máy Lạnh Bluesea

Website: https://maylanhbluesea.com/

Rate this post

Trả lời