Nhìn nhận về đồ chơi tình dục trong xã hội hiện đại

Đồ chơi tình dục hay tiếng anh còn gọi là sextoy là một trong những dụng cụ hỗ trợ tình dục. Chúng thường được thiết kế giống như các bộ phận sinh dục của con người như dương vật giả, âm đạo giả, các sản phẩm trứng rung. Và hơn nữa, sextoy còn được trang bị thêm nhiều tính năng như rung, ngoáy, tự động… khác nhau.

Trong xã hội hiện đại ngày nay thì các sản phẩm đồ chơi tình dục được sử dụng càng nhiều. Chính vì vậy cũng có rất nhiều của hàng bán sản phẩm này ra đời. Hầu hết đều được bán ở các cửa hàng bao cao su người lớn.

đồ chơi tình dục hiện nay

Cách thức chế tạo

Đồ chơi tình dục được người ta tìm thấy trong các lăng mộ cổ của Trung Quốc, cũng không xác định được nó có từ thời gian nào. Hiện nay, các sản phẩm này được chế tạo bằng 3 chất liệu chính

  • Kim loại: Những sản phẩm thông thường cho nữ giới như dương vật giả thường được chế tạo bằng kim ngoại không gỉ. Đây là chất liệu phù hợp khi có độ cứng lớn, có thể dễ dàng xâm nhập vào cô bé khi thực hiện. Và hơn nữa, nó còn có thể được làm mát hoặc làm nóng lên khi sử dụng. Đem lại nhiều cảm giác thú vị hơn.
  • Thủy tinh: Tương tự kim loại, thủy tinh cũng được sử dụng bởi tính chất rắn, dễ định hình. Cũng như có thể làm mát hoặc nóng khi sử dụng. Và đặc biệt là rất dễ vệ sinh sau khi sử dụng. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất là nó thường không được gắn thêm các chức năng như rung, thụt và tự động.
  • Silicone y tế: Đây là chất liệu chế tạo các sản phẩm đồ chơi người lớn cho nam như Âm đạo giả phổ biến hiện nay. Chúng được làm rất giống thật, đồng thời chất liệu êm ái, giống với làn da của người. Có khả năng tích thêm các chức năng đặc biệt như rung, thụt, ngoáy. Đây là vật liệu chủ đạo kết hợp với nhựa ABS để làm cho sản phẩm trở nên hoàn hảo hơn.

đồ chơi tình dục hiện nay

Đồ chơi tình dục trong xã hội hiện nay

Hiện nay, xã hội rất phát triển và con người cũng có nhìn nhận thoáng dần về vấn đề tình dục. Các sản phẩm sextoy được buôn bán hợp pháp ở nhiều nước như anh, Mỹ, Hàn quốc, Nhật Bản… Tại Việt Nam, nhà nước vẫn chưa có luật được cấp phép lưu hành sản phẩm này. Vì vậy, đồ chơi người lớn ở việt Nam được du nhập vào trong nước thường qua con đường xách tay. Chính vì vậy giá thành của các sản phẩm này còn khá đắt nếu so với mức sống của đa phần người dân Việt.

Nhiều người nhìn nhận tiêu cực rằng, chỉ có người biến thái và không lành mạnh mới sử dụng đồ chơi người lớn. Tuy nhiên, có thể nói đây là một nhận định khá hạn hẹp và cổ hủ.

Có các sản phẩm hỗ trợ tình dục sẽ làm giảm rất đáng kể các vấn đề về xã hội như mại dâm. Các vấn đề về hiếp dâm đang tồn tại nhức nhối trong xã hội. Và đặc biệt, nó giúp giải tỏa nhu cầu, cân bằng đời sống vợ chồng nếu cả 2 không hòa hợp và làm thỏa mãn nhau trong tình dục. Qua đó cũng dễ dàng hơn trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình.

đồ chơi tình dục hiện nay

Những lưu ý khi chọn mua các sản phẩm sextoy

Hiện trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bày bán các sản phẩm này. Tuy nhiên để tìm được một nơi uy tín để mua hàng không phải dễ. Các sản phẩm rất đa dạng về chủng loại, giá cả.

Tôi không phải là một tín đồ của đồ chơi tình dục nhưng cũng đã thử mua và sử dụng vài món để trải nghiệm. Nhận định ban đầu cảm giác khá tốt và hài lòng. Cửa hàng mà tôi chọn lựa đó là Shop Khoái Cảm. Ở đây họ bán hàng khá nhiệt tình, đa dạng sản phẩm, chuyển hàng rất kín và tế nhị. Tuy nhiên, bạn cần hỏi kỹ nhân viên về nhu cầu của mình trước khi mua hàng để chọn cho mình sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất.

Rate this post

Trả lời